Sắc hoa Đà Lạt, hoa Bất tử nụ Kg

Đơn giá: 60,000VND
/Kg nụ tươi

 Có nơi gọi hoa bất tử là cúc dại, hoa tình yêu. Song, dẫu với tên gọi nào thì nó vẫn luôn mang trong mình một ý nghĩa cao đẹp:  “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là bất diệt!” 


Bạn đang cần mua hoa bất tử kết sẵn để tặng?

Bạn là shop muốn kinh doanh mặt hàng hoa bất tử để lâu không tàn?

Bạn đang muốn tự tay kết những bông hoa bất tử thành món quà handmade? Bạn muốn người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho người ấy nhiều như thế nào?

Hãy đặt hàng hoa bất tử Đà Lạt từ B2B giá rẻ từ chính trang trại hoa của công ty giao hàng trên toàn quốc.

Hoa bất tử bán theo Kg nụ hoa (Chỉ có cái nụ như hình), 1 Kg kết được khoảng 30cm2 - 40cm2Trong thời gian khuyến mãi

Giá chỉ : 59.000đ / 1kg nụ hoa tươi.  

Giảm giá : 10% khi mua từ 10 Kg.

Có giá ưu đãi đặc biệt (dù lấy ít) cho khách hàng sỉ có khả năng lấy hàng thường xuyên. Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng. 

Nụ hoa khô : 140.000đ / 1kg nụ hoa khô giòn. (4 kg tươi được 1 Kg khô, nhưng thể tích tăng 3 lần)

Nụ hoa bất tử khi mới hái cần đóng trong bao lưới gởi hàng đi do còn ẩm đóng kín sẽ bị mốc đen dù gởi xe chỉ  1 ngày.

Hay quí khách có thể mua hoa tươi nhưng giao cho B2B phơi khô 1 nắng tại Đà Lạt rồi gởi đi sẽ đẹp nhất và không hư (Mức hao hụt về trọng lượng khoảng 20% nhưng thể tích tăng gần gấp đôi. Trường hợp nhận hoa tươi về quí khách cũng nên trãi ngay ra nắng / trong mát trên thùng giấy tránh bị ẩm mốc hoa, cho đến khi hoa bung (gặp nắng bung nhanh kêu lách tách như bắp bung)  đến độ nở cần thiết thì mang vào mát sử dụng cắm.  

Cách trang trí:  Dùng xốp hay mút hay vật liệu gì tùy có... tạo hình hoặc bao phủ xung quanh vật (bức tượng...) muốn  trang trí. Dùng cây tăm tre hay chân nhang hay mẫu dây thép chỉ uốn cong hình chữ U, 1 đầu cắm vào Nụ hoa bất tử xuyên qua đế hoa, 1 đầu cắm vào  miếng xốp ... đã chuẫn bị cắm cho bao kín vật muốn trang trí.

Xem Video vườn hoa bất tử : http://b2bsflower.com/defaulttt.aspx?muc=210&mboardname=video

Hoa tươi (nụ kín) đem phơi 1 nắng vừa bung nụ cắm là đẹp nhất (hao hụt khoảng 20% trọng lượng nhưng tăng gấp 1.5 lần thể tích). Hoa phơi từ 3 - 4 nắng là hoa khô giòn (khoảng 3-4Kg tươi được 1Kg khô giòn, thể tích tăng gấp 3 lần) lúc này cánh bung hết dùng để cắm viền hay những tượng/ thảm hoa lớn sẽ lợi diện tích, nhìn xa vẫn đẹp và giữ được lâu tới 1 vài năm,  nhưng những giỏ hoa nhỏ làm quà tặng thì loại này không đẹp bằng nụ hoa 1 nắng. 

Xem mẫu hoa Bất tử tại :  http://b2bsflower.com/defaulthh.aspx?mbuy=hoaloaibattu&midnhom=hoaloai

 

Có giá đặc biệt rẻ ngang giá vườn cho khách hàng mua về bán lại. 
 

 Hoa bất tử tươi : 

Hoa Bất tử sau khi phơi 1 nắng : Giảm 20% trọng lượng tăng gấp đôi thể tích : 

Hoa Bất Tử – Truyền thuyết – Ý nghĩa hoa Bất Tử

Hoa bất tử – một loài hoa không xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người đang yêu. Thế nhưng không phải ai cũng đã có cái may mắn được nghe câu chuyện về loài hoa này, với một câu chuyện tình đẫm nước mắt của một chàng trai nghèo khổ với một cô gái xinh đẹp…Chuyện kể rằng có một đôi trai gái yêu nhau thắm thiết. Một ngày nọ, người con gái ước ao có được chùm hoa quí ở trên một đỉnh núi cao nhiều người biết đến nhưng không sao hái được, vì nghe đâu, đỉnh núi rất cao, trong khi hoa thì chỉ nở vào mùa đông tuyết phủ dày đặc nhất. Như vậy, người nào muốn trở thành chủ nhân của loài hoa quí hiếm ấy sẽ phải vượt qua mọi con đường băng tuyết, chinh phục đỉnh núi cao nghìn mét mới hái được hoa.


 Chiều lòng người yêu, chẳng quản gian khổ nhọc nhằn, chàng trai đã từ biệt cô gái vào một ngày đầu xuân băng giá đang tan, để lặn lội đến nơi có chùm hoa quí. Khi tới chân núi, tiết trời đã sang thu, chàng quyết tâm ngay lập tức trèo lên đỉnh núi để kịp mang hoa quí về cho người yêu đúng vào mùa xuân để kỉ niệm tròn một năm họ xa nhau.

Chàng leo, leo mãi từ mõm đá sắc nhọn này đến mõm đá sắc nhọn khác, mặc cho mưa rơi, mặt cho tuyết phủ, mặc cho băng giá quây quanh chàng vẫn trèo, mặt hướng về phía đỉnh núi cao, bò rạp cả thân hình xuống để tập trung mọi sức lực trèo lên đỉnh núi. Đói, khát, lạnh cóng… Không làm chàng lùi bước.

Cho đến một ngày đông có ánh mặt trời le lói, chàng trai đã hoàn toàn kiệt sức và không thể trèo lên đỉnh núi cao nữa. Chàng quay xuống vào đúng cái ngày tròn một năm xa cách người yêu trong tư thế quỳ rạp xuống, nhưng gương mặt vẫn hướng về phía đỉnh núi mà người ta lưu truyền là có loài hoa quí. Chàng tắt thở vì kiệt sức.
 
Và kì lạ thay, nơi chàng trai ngã xuống đã mọc lên một chùm hoa đỏ thắm như máu con tim, có thân mềm yếu nằm rạp xuống đất, nhưng đóa hao lại tươi thắm sắc đỏ và vươn về phía có đỉnh núi. Về sau, người ta lại tìm thấy loài hoa lạ nơi nấm mồ chàng trai trẻ và để kỉ niệm mối tình bất diệt của chàng người đời đã đặt tên cho loài hoa ấy là hoa bất tử.
Hoa bất tử chẳng ai bán mà cũng chẳng ai mua. Người dân ở vùng núi cao nơi chàng trai hi sinh vì tình yêu đả lên núi ngắt lấy đóa hoa màu đỏ thắm vì chẳng thể lấy được cành hoa mềm rũ, yếu ớt, nên họ chỉ ngắt lấy bông hoa đem về phơi khô làm thuốc uống và quà tặng. Cũng thật kì lạ, khi phơi những đóa hoa ấy dưới nắng mặt trời thì bông hoa se lại và cánh thêm tươi thắm sắc màu. Người dân lấy những cành cây vót nhọn đầu và cắm hoa bất tử khô lên đó, làm những chiếc lá giả quanh cành cây tạo nên những cành hoa thật đẹp, và họ đem tặng nhau vào những dịp lễ hội. Còn những cặp trai gái lấy đó làm tặng truyền thống quý báu vào ngày Lễ tình nhân 14/2.

Có nơi gọi hoa bất tử là cúc dại, hoa tình yêu. Song, dẫu với tên gọi nào thì nó vẫn luôn mang trong mình một ý nghĩa cao đẹp: Tình yêu là bất tử, giống như hoa bất tử – loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ khó khăn.

Tin Mới
Tin Từ Công Ty
  5 sai lầm khi trồng sen đá trong nhà
  Trồng và chăm sóc hoa cẩm tú cầu
  Trồng và chăm sóc hoa đồng tiền
  Trồng và chăm sóc hoa cát tường
  Trồng và chăm sóc xương rồng - sen đá
  Trồng và chăm sóc dâu tây chậu
  B2B Flower_Cách giữ hoa Cẩm tú cầu tươi lâu không gục
  Ý nghĩa của Dâu Tây : STRAWBERRY
  Trồng cây cảnh cho sức khỏe gia đình
  CÔNG TY HOA B2B
  Bảng giá phân phối sỉ hoa cắt cành Đà Lạt
  Vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước từ Đà Lạt và Saigon + Bảng Giá cước tham khảo.
  Hoa Cẩm tú cầu xu hướng đám cưới lãng mạn 2014 lên ngôi.
  B2B Chuyên cung cấp các mặt hàng hoa tươi, phục vụ cho shop cắm hoa, nhà hàng, khách sạn và cá nhân giá rẻ : Hàng tận gốc - Giá gốc!!!.
  Đặt hàng đối với hoa cắt cành
  Những lời chúc dành cho Mẹ
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản
KẾT NỐI