Hoa Bất tử

Đơn giá: 60,000VND
/ 1 kg nụ hoa tươi

Có nơi gọi hoa bất tử là cúc dại, hoa tình yêu. Song, dẫu với tên gọi nào thì nó vẫn luôn mang trong mình một ý nghĩa cao đẹp:  “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là bất diệt!”

Bạn đang cần mua hoa bất tử kết sẵn để tặng?

Bạn là shop muốn kinh doanh mặt hàng hoa bất tử để lâu không tàn?

Bạn đang muốn tự tay kết những bông hoa bất tử thành món quà handmade? Bạn muốn người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho người ấy nhiều như thế nào?

Hãy đặt hàng hoa bất tử Đà Lạt từ B2B giá rẻ từ chính trang trại hoa của công ty giao hàng trên toàn quốc.

Hoa bất tử bán theo Kg nụ hoa (Chỉ có cái nụ như hình), 1 Kg kết được khoảng 30cm2 - 40cm2, Trong thời gian khuyến mãi

Có giá ưu đãi đặc biệt (dù lấy ít) cho khách hàng sỉ có khả năng lấy hàng thường xuyên. Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng. 

Nụ hoa khô : 180.000đ / 1kg nụ hoa khô giòn. (khoảng 3-4 kg tươi được 1 Kg khô, nhưng thể tích tăng 3 lần)

Nụ hoa bất tử khi mới hái cần đóng trong bao lưới gởi hàng đi do còn ẩm đóng kín sẽ bị mốc đen dù gởi xe chỉ  1 ngày.

Hay quí khách có thể mua hoa tươi nhưng giao cho B2B phơi khô 1 nắng tại Đà Lạt rồi gởi đi sẽ đẹp nhất và không hư (Mức hao hụt về trọng lượng khoảng 20% nhưng thể tích tăng gần gấp đôi. Trường hợp nhận hoa tươi về quí khách cũng nên trãi ngay ra nắng / trong mát trên thùng giấy tránh bị ẩm mốc hoa, cho đến khi hoa bung (gặp nắng bung nhanh kêu lách tách như bắp bung)  đến độ nở cần thiết thì mang vào mát sử dụng cắm.  

Cách trang trí:  Dùng xốp hay mút hay vật liệu gì tùy có... tạo hình hoặc bao phủ xung quanh vật (bức tượng...) muốn  trang trí. Dùng cây tăm tre hay chân nhang hay mẫu dây thép chỉ uốn cong hình chữ U, 1 đầu cắm vào Nụ hoa bất tử xuyên qua đế hoa, 1 đầu cắm vào  miếng xốp ... đã chuẫn bị cắm cho bao kín vật muốn trang trí.

Xem Video vườn hoa bất tử : http://b2bsflower.com/defaulttt.aspx?muc=210&mboardname=video

Hoa tươi (nụ kín) đem phơi 1 nắng vừa bung nụ cắm là đẹp nhất (hao hụt khoảng 20% trọng lượng nhưng tăng gấp 1.5 lần thể tích). Hoa phơi từ 3 - 4 nắng là hoa khô giòn (khoảng 3-4Kg tươi được 1Kg khô giòn, thể tích tăng gấp 3 lần) lúc này cánh bung hết dùng để cắm viền hay những tượng/ thảm hoa lớn sẽ lợi diện tích, nhìn xa vẫn đẹp và giữ được lâu tới 1 vài năm,  nhưng những giỏ hoa nhỏ làm quà tặng thì loại này không đẹp bằng nụ hoa 1 nắng. 

Xem mẫu hoa Bất tử tại :  http://b2bsflower.com/defaulthh.aspx?mbuy=hoaloaibattu&midnhom=hoaloai

 

Có giá đặc biệt rẻ ngang giá vườn cho khách hàng mua về bán lại. 
 

Hoa bất tử tươi : 

Hoa Bất tử sau khi phơi 1 nắng : Giảm 20% trọng lượng tăng gấp đôi thể tích : 

Hoa Bất Tử – Truyền thuyết – Ý nghĩa hoa Bất Tử

Hoa bất tử – một loài hoa không xa lạ gì với chúng ta, nhất là những người đang yêu. Thế nhưng không phải ai cũng đã có cái may mắn được nghe câu chuyện về loài hoa này, với một câu chuyện tình đẫm nước mắt của một chàng trai nghèo khổ với một cô gái xinh đẹp…Chuyện kể rằng có một đôi trai gái yêu nhau thắm thiết. Một ngày nọ, người con gái ước ao có được chùm hoa quí ở trên một đỉnh núi cao nhiều người biết đến nhưng không sao hái được, vì nghe đâu, đỉnh núi rất cao, trong khi hoa thì chỉ nở vào mùa đông tuyết phủ dày đặc nhất. Như vậy, người nào muốn trở thành chủ nhân của loài hoa quí hiếm ấy sẽ phải vượt qua mọi con đường băng tuyết, chinh phục đỉnh núi cao nghìn mét mới hái được hoa.


 Chiều lòng người yêu, chẳng quản gian khổ nhọc nhằn, chàng trai đã từ biệt cô gái vào một ngày đầu xuân băng giá đang tan, để lặn lội đến nơi có chùm hoa quí. Khi tới chân núi, tiết trời đã sang thu, chàng quyết tâm ngay lập tức trèo lên đỉnh núi để kịp mang hoa quí về cho người yêu đúng vào mùa xuân để kỉ niệm tròn một năm họ xa nhau.

Chàng leo, leo mãi từ mõm đá sắc nhọn này đến mõm đá sắc nhọn khác, mặc cho mưa rơi, mặt cho tuyết phủ, mặc cho băng giá quây quanh chàng vẫn trèo, mặt hướng về phía đỉnh núi cao, bò rạp cả thân hình xuống để tập trung mọi sức lực trèo lên đỉnh núi. Đói, khát, lạnh cóng… Không làm chàng lùi bước.

Cho đến một ngày đông có ánh mặt trời le lói, chàng trai đã hoàn toàn kiệt sức và không thể trèo lên đỉnh núi cao nữa. Chàng quay xuống vào đúng cái ngày tròn một năm xa cách người yêu trong tư thế quỳ rạp xuống, nhưng gương mặt vẫn hướng về phía đỉnh núi mà người ta lưu truyền là có loài hoa quí. Chàng tắt thở vì kiệt sức.
 
Và kì lạ thay, nơi chàng trai ngã xuống đã mọc lên một chùm hoa đỏ thắm như máu con tim, có thân mềm yếu nằm rạp xuống đất, nhưng đóa hao lại tươi thắm sắc đỏ và vươn về phía có đỉnh núi. Về sau, người ta lại tìm thấy loài hoa lạ nơi nấm mồ chàng trai trẻ và để kỉ niệm mối tình bất diệt của chàng người đời đã đặt tên cho loài hoa ấy là hoa bất tử.
Hoa bất tử chẳng ai bán mà cũng chẳng ai mua. Người dân ở vùng núi cao nơi chàng trai hi sinh vì tình yêu đả lên núi ngắt lấy đóa hoa màu đỏ thắm vì chẳng thể lấy được cành hoa mềm rũ, yếu ớt, nên họ chỉ ngắt lấy bông hoa đem về phơi khô làm thuốc uống và quà tặng. Cũng thật kì lạ, khi phơi những đóa hoa ấy dưới nắng mặt trời thì bông hoa se lại và cánh thêm tươi thắm sắc màu. Người dân lấy những cành cây vót nhọn đầu và cắm hoa bất tử khô lên đó, làm những chiếc lá giả quanh cành cây tạo nên những cành hoa thật đẹp, và họ đem tặng nhau vào những dịp lễ hội. Còn những cặp trai gái lấy đó làm tặng truyền thống quý báu vào ngày Lễ tình nhân 14/2.

Có nơi gọi hoa bất tử là cúc dại, hoa tình yêu. Song, dẫu với tên gọi nào thì nó vẫn luôn mang trong mình một ý nghĩa cao đẹp: Tình yêu là bất tử, giống như hoa bất tử – loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ khó khăn.

Hoa bất tử được trồng phổ biến ở Đà Lạt, và tại đây nó được coi là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Hoa bất tử thường được các bạn trẻ tặng nhau để thể hiện tình yêu của mình. Những bông hoa bất tử nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc tuy bông hoa những cánh hoa đã chết song nó vẫn giữ được màu sắc ban đầu của mình chính vì điều ấy bất tử được thể hiện như minh chứng của tình yêu vĩnh cửu. Hoa có thể để đến cả năm vẫn không hư và vẫn giữ màu sắc đẹp gần với ban đầu.

Dùng những cây tăm tre vót nhỏ xuyên vào đế hoa và cắm đầu kia vào miếng xốp đã tạo hình như mong muốn hoa này sát hoa kia.

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG

1. Thời gian giao hàng:

. Quý khách nên đặt hoa qua Website trước thời gian giao hàng là 24 giờ.

. Giao hàng đúng thời gian quý khách yêu cầu sau khi nhận được đơn đặt hàng.

. Đối với những đơn hàng nằm ngoài nội thành TP.HCM và các Tỉnh thành phố khác xin Quý Khách vui lòng thực hiện đơn đặt hàng trước 48 giờ phụ thuộc vào phương tiện gởi hàng. 

. Trong trường hợp Quý Khách đặt hàng khẩn cấp với thời gian từ 4-6h chúng tôi sẽ thu thêm chi phí hoặc thỏa thuận thêm.

. Miễn phí vận chuyển giao hàng tận nơi nếu có thỏa thuận tùy theo từng trường hợp.

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

Thanh toán trực tiếp tại

Công ty B2B Flower
154 Bàn Cờ _ P.3_Q.3 _ TP.HCM 
Tel : 84.8. 383 090 58 _ Fax : 84.8. 383 090 58 _ Handphone: 0914 15 9984 Ms. Hằng
Website: http://b2bsflower.com _ Email: b2b@b2bsflower.com _ YM: xuanlongtt

Thanh toán tại địa chỉ quý khách yêu cầu: Đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại .

Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp (www.b2bsflower.com nhận đơn đặt hàng và giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu, nhưng có thể chấp nhận nhận tiền một nơi khác do quý khách chỉ định, xin quý khách vui lòng điền thông tin về địa chỉ nhận tiền trên): Phương thức này chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị  trên 150.000 đồng và cho khu vực nội thành TP.HCM, bao gồm Q.1, Q.3,  Q.5,  Q.10, Q. Bình Thạnh, Q. Phú Nhuận, Q. Tân Bình.

THANH TOÁN QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN :

Nếu gửi tiền qua đường bưu điện, Quý khách liên hệ với bưu điện gần nhất để tiến hành thủ tục chuyển tiền theo địa chỉ:

Đinh Xuân Hằng -CMND : 250311074 ngày cấp 13/06/2005 tại CA Tỉnh Lâm Đồng -Địa chỉ:  170/10 Hoang Van Thu, Phuong 9, Quan Phu Nhuan, Tp. HCM

THANH TOÁN QUA WESTERN UNION hay Thẻ ATM :

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union bằng tiền mặt, thẻ tín dụng với thẻ Master Card của Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam : Quý khách đến bất kỳ dịch vụ nào của Western Union và điền vào phiếu gửi tiền địa chỉ của : b2b co., Ltd - 416 Phuong 12, Quan 10, Tp. HCM Khi đó, Quý khách sẽ nhận được biên lai với mã số chuyển tiền (gồm 10 số).  Hoàn tất thủ tục chuyển tiền, Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho b2bsvietnam.com về các thông tin như: người gửi, nước gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua E-mail:

MTV Ngân Hàng Ngoại  Thương TP.HCM  (Vietcombank)

Chủ tài khoản : Đinh xuân Hằng
Số Tài khoản : 007.100.3703018
(Loại thẻ : MTV)

ATM  Ngân hàng Công thương Việt Nam (incombank) :

Chủ tài khoản : Đinh xuân Long
Số Tài khoản : 711A01. 368864
(Loại thẻ : ATM)  

Sau  khi nhận được thông tin chuyển tiền, b2bsflower.com sẽ gửi hàng theo yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến nơi quý khách đã yêu cầu, sau khi nhận được phiếu chuyển tiền, thông tin chuyển khoản của quý khách qua email hoặc qua fax đến số  Fax : 84.8.39573972.

Sau khi nhận tiền hay chuyển sản phẩm, b2bflower.com sẽ gửi phiếu nhận hàng cho bạn qua email hoặc fax để bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể chat trực tuyến với  nick YM : xuanlongtt@yahoo.com  hay Skype  : dxlongtt hay email : dxlongtt@gmail.com / b2b@b2bsflower.com để biết thêm về dịch vụ, phương thức thanh tóan , giá cả cũng như chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm  và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi cam đoan sẽ luôn làm hài lòng quý khách với sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dich vụ hoàn hảo nhất.

 

Hoa Lan Thái tím

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Mặt Trời

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Thạch Thảo

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa lan denro đỏ

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa mõm sói trắng

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa mặt trời

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa cẩm tú cầu

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa cẩm tú cầu

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa cẩm tú cầu

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa cẩm tú cầu

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa sao tím

/bó 0.5kg ( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa kỳ lân

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa 01

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa hạnh phúc

Hoa hạnh phúc bông lớn , cành 1,5m (giá 14.000 đồng /bông), cành 1,2m (12.000 đồng/bông).
Lan dendro

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Bất tử
Đơn giá: 60,000VND
/ 1 kg nụ hoa tươi
Hoa chuỗi ngọc

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Mõm sói vàng

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa hướng dương

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa bibi trắng

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa lay ơn đỏ

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Mắt nai xanh

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa sao tím

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa mõm sói trắng

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa hoàng anh

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Thiên Điểu

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa Pensee (phăng xê)

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa loa kèn trắng

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa mõm sói

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Lá trúc đốm

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Lá phát tài

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Hoa mimi đỏ

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Cỏ lan chi

( Liên hệ để có giá tốt nhất)
Lá Chanh (lá Quế)

( Liên hệ để có giá tốt nhất)

Tin Mới
Tin Từ Công Ty
  Cách thuần sen đá khi mua về từ xứ lạnh.
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cây SEN ĐÁ ( Hoa Đá)
  Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa cúc Đồng Tiền
  15 mách nhỏ khi chọn màu chủ đạo cho đám cưới
  B2B Flower_Cách giữ hoa Cẩm tú cầu tươi lâu không gục
  Ý nghĩa của màu sắc
  Nguyên tắc phối màu khi cắm hoa
  Ý nghĩa của Dâu Tây : STRAWBERRY
  Bảng giá phân phối sỉ hoa cắt cành Đà Lạt
  Vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước từ Đà Lạt và Saigon + Bảng Giá cước tham khảo.
  Siêu Thị Hoa Cắt Cành, Hoa chậu Đà Lạt. 063 3996 116 _ Saigon : 0914 15 99 84.
  Hoa Cẩm tú cầu xu hướng đám cưới lãng mạn 2014 lên ngôi.
  Hình thức thanh toán
  B2B Chuyên cung cấp các mặt hàng hoa tươi, phục vụ cho shop cắm hoa, nhà hàng, khách sạn và cá nhân giá rẻ : Hàng tận gốc - Giá gốc!!!.
  Những lời chúc dành cho Mẹ
  Chính sách Cộng tác viên và khách hàng VIP của B2B Flower
TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản happy gift quà tặng hoa và đặc sản
KẾT NỐI